dich-vu-thiet-ke-website-dep-tai-quang-nam-1
21 Th9

Dịch vụ thiết kế website đẹp tại Quảng Nam

Dịch vụ thiết kế website đẹp tại Quảng Nam mang theo nhiều mong muốn khai thác những lợi thế để phát triển kinh tế cho vùng đất thuộc duyên hải Nam Trung Bộ này.

Quảng Nam là một tỉnh thuộc duyên hải Nam Trung Bộ, mang trên mình những điều kiện địa lý vô cùng thuận lợi, là cửa ngõ kết nối các tỉnh trong và ngoài nước. Nơi đây có khu kinh tế mở Chu Lai cùng nhiều công ty, doanh nghiệp lớn đa lĩnh vực, đa ngành nghề.

Quảng Nam là một trong những tỉnh có nhiều di sản văn hoá nhất nước ta với khu phố cổ Hội An, đền tháp cổ Mỹ Sơn, ngoài ra còn có Đảo Cù Lao Chàm vô cùng nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ cùng bãi biển dài 125km được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Như vậy, Quảng Nam có rất nhiều những điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế với các ngành dịch vụ đi đầu. Điều cần thiết ở đây là cần quảng bá như thế nào để ngành du lịch, dịch vụ ở đây thực sự phát triển mang tầm vóc quốc gia và vươn xa ra toàn thế giới?

dich-vu-thiet-ke-website-dep-tai-quang-nam

Hiển nhiên, việc sử dụng dịch vụ thiết kế website đẹp tại Quảng Nam là điều không thể thiếu. Việc sử dụng website để tiếp thị điểm đến là hướng đi mới mẻ đối với các doanh nghiệp nơi đây, website giúp các thông tin, sản phẩm và dịch vụ du lịch đến với mọi khách hàng một cách nhanh chóng mà không có giới hạn về thời gian, không gian hay đối tượng. Các đơn vị kinh doanh ở địa phương có thể lựa chọn giải pháp thiết kế web Quảng Nam để xây dựng website riêng với mục đích cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ du lịch tới khách du lịch, hình thành cơ sở giao dịch thương mại điện tử như các hình thức đặt phòng, đặt tour trực tuyến… Đặc biệt, thông tin được quảng bá một cách rộng rãi trên toàn thế giới, không bị giới hạn phạm vi hay khu vực sử dụng, giúp cho khách hàng tiềm năng có thể đặt tour mọi lúc, mọi nơi… Để có được một trang web tốt, các đơn vị kinh doanh nên tiến hành thiết kế website theo 3 bước cơ bản sau đây:

Sắp xếp và cấu trúc trang web

Sau khi đã lựa chọn được nền tảng phù hợp và xây dựng trang web, bạn cần bắt đầu sắp xếp các danh mục lựa chọn mà bạn muốn hiển thị và các loại thông tin mà bạn muốn đặt trên mỗi trang.

Điểm khởi đầu chắc chắn là phần danh mục. Ngoài nút để quay về trang chủ, bạn cần sắp xếp các menu chính và các menu con thuộc mỗi menu chính. Các menu cơ bản thường thấy bao gồm: Giới thiệu về doanh nghiệp, Danh mục sản phẩm/dịch vụ, Tin tức – khuyến mãi, Hướng dẫn mua hàng, Thông tin liên hệ… Hãy sắp xếp và cấu trúc thông tin trên trang web của bạn để có được sự linh hoạt tối đa.

Phát triển nội dung

Nội dung là phần quan trọng và cũng là khó nhất trên website. Mỗi một dịch vụ thiết kế website đẹp nghĩa là đều đã hoàn thiện phần hình thức, chỉ còn phần nội dung hoàn hảo nữa là có thể giữ chân khách hàng lâu hơn, có thể quảng bá được nhiều hình ảnh, thông tin hơn đến khách hàng. Nội dung ở đây tốt nhất là nên chọn lọc kỹ càng, không quá nhiều và dài dòng mà nên chọn những thông tin có ích cho người đọc. Hãy đặt mình vào vị trí của người dùng, họ muốn tìm kiếm những gì từ website của chúng ta. Như vậy, vấn đề nội dung sẽ không còn quá khó khăn. Sau đó, bạn chỉ cần phải viết nội dung thật hay để thu hút người đọc và một chú ý nữa là còn cần phải viết nội dung hỗ trợ tốt cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization – SEO) để giúp quảng bá trang web tốt hơn.

Dịch vụ thiết kế website đẹp thực sự đã mang đến cho Quảng Nam một sức sống mới trên con đường phát triển ngành kinh tế dịch vụ mà nhiều năm qua còn bế tắc chưa có lối đi phù hợp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỀ SMART WEB

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE ĐẸP TẠI QUẢNG NAM – SMART WEB

  • ADD1: Bầu Ốc Hạ, Xã Cẩm Hà, Hội An, Quảng Nam
  • ADD2: Lô 31 Mai Văn Chơn , Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • ADD3: Điện Minh, Điện Bàn, Quảng Nam
  • Add4: Lô E40 Chợ VCN Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Email: 
  • Hotline: 0905 – 600 – 647 | 01636 – 255 – 016
  • Website: www.smartweb24h.com