Giới thiệu

  • Home
  • /
  • Giới thiệu

Giới thiệu Hệ thống Giải pháp Phần mềm Thông minh

Smartsoftvn.net là dịch vụ cung cấp bởi Smart Soft – Công ty giải pháp công nghệ quản lý thông minh và thành lập năm 2012. Với đội ngũ kỹ sư trẻ đầy đam mê, sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý thông minh và công nghệ thông tin, chúng tôi phấn đấu để trở thành hàng đầu trong lĩnh vực mà chúng tôi tham gia.

Hệ thống chuyên nghiệp thân thiện

b3.-qly-du-lieu

Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây và công nghệ thẻ từ thông minh, SMARTSOFTVN.NET cung cấp cho các doanh nghiệp quy mô lớn một hệ thống IT hiện đại không thua kém các hệ thống Châu Âu: quản lý bán hàng, quản lý thu chi, quản lý doanh thu, quản lý thẻ trả trước, quản lý đặt suất ăn.

Hệ thống Thẻ thông minh tiện lợi

the-thong-minh

Hệ thống mỗi bàn sẽ được cấp thẻ thông minh để được gọi các món ăn. Khi ăn xong, khách hàng cần quét thẻ qua các đầu đọc thẻ đặt tại mỗi điểm thanh toán  trong nhà ăn sẽ xuất ra phiếu thu nhanh chóng, thuận tiện vừa giảm đi nhiều áp lực với nhân viên khi thanh toán nhiều lần.

Các ứng dụng về Phần mềm Quản lý Thông minh - Smart Soft

Máy quét thẻ thông minh

Máy quét thẻ từ thẻ thông minh là một công cụ hoàn hảo cho các thiết bị di động. Giải pháp kiểm soát bằng thẻ cảm ứng thông minh & giúp cho các doanh nghiệp có thể quản lý chặt chẽ hơn.

Phần mềm quản lý thông minh

Phần mềm quản lý Smart Soft, phần mềm quản lý nhà ăn được trang bị màn hình rộng để người dùng đặt ăn, thanh toán bằng thẻ, tự động in đơn đặt để đối chiếu. Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây và công nghệ thẻ từ thông minh.

Thẻ Thông minh

Thẻ thông minh, thẻ gắn chip, hay thẻ tích hợp vi mạch là loại thẻ bỏ túi thường có kích thước của thẻ tín dụng, bên trong chứa một mạch tích hợp có khả năng lưu trữ và xử lý thông tin.

Giải pháp Nhà Thông Minh

Điều khiển và giám sát trên điện thoại, máy tính bảng: Kiểm soát được bóng nào đang sáng, cường độ sáng là bao nhiêu % được hiển thị trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Bạn hoàn toàn bật hoặc tắt thiết bị đó ngay trên điện thoại.

Hỗ trợ trực tuyến