Phần mềm giáo dục thông minh

  • Home
  • /
  • Phần mềm giáo dục thông minh

Phần mềm giáo dục thông minh - Smart Edu

Phần mềm Giáo dục thông minh là phần mềm đầu tiên định hướng giáo dục toàn diện cho các cháu nhỏ lứa tuổi. Được thiết kế với trên 30 trò chơi vui, ngộ nghĩnh. Mỗi trò chơi đều hướng đến các nội dung giáo dục trẻ. Vì đối tượng là các cháu chưa biết đọc biết viết, do vậy hai kênh thông tin quan trọng nhất của phần mềm là Hình ảnh và Âm thanh.

Không những hướng đến đối tượng là các cháu nhỏ tự học, vui chơi trên máy tính, phần mềm Giáo dục thông minh còn định hướng đến người dùng là cô giáo và cha mẹ học sinh. Với rất nhiều trò chơi và chức năng với hình ảnh âm thanh sinh động, phần mềm sẽ là một công cụ hỗ trợ giảng dạy rất tốt cho giáo viên trên lớp học.

Sau đây là mô tả ngắn gọn các nội dung giáo dục chính của phần mềm Giáo dục thông minh thông qua các hoạt động chơi và học của các cháu nhỏ lứa tuổi.

phan-mem-giao-duc-thong-minh
mamnonbctm1

Xem đồng hồ, quan sát thời gian

Chức năng xem đồng hồ và quan sát thời gian sẽ giúp các cháu bé bước đầu biết quan sát và nhận biết không gian và thời gian trong ngày. Các cháu sẽ hiểu được các khoảng thời gian Sáng, Trưa, Chiều, Tối, Đêm trong một ngày bằng cách quan sát ra ngoài cửa sổ.

Nhìn vào đồng hồ với kim giờ chỉ rõ thời gian hiện tại là mấy giờ, các cháu sẽ bước đầu làm quen và nhận biết giờ giấc để hiểu và chủ động hơn trong công việc của mình.

Làm quen và nhận biết các đồ vật xung quanh

mamnonbctm2

Tìm hiểu đồ vật

Nhận biết công dụng của các đồ vật, tìm ra sự giống nhau của chúngvà kết nối chúng lại với nhau bằng cách kéo thả các hình từ ngăn phía dưới lên các ô phía trên.

mamnonbctm3

Tìm hình đặc biệt

Sau khi tìm ra được một hình “đặc biệt”, khác hẳn với các hình còn lại về chức năng, bé chỉ việc nháy nhẹ chuột lên hình này sẽ biết ngay mình làm đúng hay sai.

mamnonbctm4

Quan sát và nhớ

Để tìm được hình ảnh đã ẩn đi, bé cần chọn hình này ở khung trên và kéo thả xuống một trong 3 ô trống phía dưới.

Hỗ trợ trực tuyến