Sản phẩm & dịch vụ

  • Home
  • /
  • Sản phẩm & dịch vụ

Phần mềm nhà thông minh

Nhà thông minh Smart Home Soft là hệ thống nhà thông minh thế hệ mới nhất trên thế giới, công nghệ vượt trội so với các sản phẩm khác. Ngoài ra còn kết nối tất cả thiết bị trong ngôi nhà của bạn thành hệ thống mạng, để có thể điều khiển chúng theo các kịch bản thông minh, bao gồm: hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa nhiệt độ, tivi, giàn âm thanh, bình nóng lạnh, quạt thông gió, máy hút ẩm, cảm biến môi trường, chuông cửa, camera an ninh, hàng rào điện tử, cảnh báo rò rỉ khí gas, thiết bị báo cháy, hệ thống bơm tưới sân vườn...

Phần mềm xe bus thông minh

Phần mềm quản lý bán vé xe Bus thông minh xây theo mô hình giải pháp Smart Bus cho phép người sử dụng truy cập vào laptop, máy tính bảng & điện thoại để quản lý bán vé, quản lý hàng hóa nên ngày càng vững mạnh hơn, mở rộng quy mô để chiếm lĩnh, thâu tóm thị trường.
Có thể nói phần mềm kiểu dạng điện toán đám mây như phần mềm quản lý bán vé xe Smart Bus đang tạo cơ hội cho các doanh nghiệp vận tải hoạt động hiệu quả, thông minh và tiết kiệm chi phí hơn.

Phần mềm bán hàng thông minh

Smart Sales là phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất với 25.000 cửa hàng đang sử dụng. Đơn giản, dễ dùng, tiết kiệm chi phí và phù hợp với hơn 15 ngành hàng khác nhau.
Nhân viên bán hàng chỉ mất 15 phút làm quen để bắt đầu bán hàng với Smart Sales. Giao diện đơn giản, thân thiện, thông minh giúp bạn triển khai quản lý bán hàng thật dễ dàng và nhanh chóng.
Miễn phí cài đặt, phí triển khai, nâng cấp và hỗ trợ. Rẻ hơn một ly trà đá, chỉ với 3.000 đồng/ngày, bạn đã có thể áp dụng công nghệ vào quản lý cửa hàng.

Nâng cao năng lực cạnh tranh nhờ số hóa tài liệu. Việc lưu trữ tài liệu dưới dạng bản mềm và quản lý bằng phần mềm thông minh giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, tăng lợi nhuận.

Phần mềm giáo dục thông minh

Smart Edu là là phần mềm đầu tiên định hướng giáo dục toàn diện cho các cháu nhỏ lứa tuổi mẫu giáo mầm non & lớp học từ cấp 1 - 3. Được thiết kế với trên 30 trò chơi vui, ngộ nghĩnh. Mỗi trò chơi đều hướng đến các nội dung giáo dục trẻ. Vì đối tượng là các cháu chưa biết đọc biết viết, do vậy hai kênh thông tin quan trọng nhất của phần mềm là Hình ảnh và Âm thanh.
Không những hướng đến đối tượng là các cháu nhỏ tự học, vui chơi trên máy tính, phần mềm Giáo dục thông minh còn định hướng đến người dùng là cô giáo và cha mẹ học sinh.

Phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh

Smart Parking - Bãi giữ xe thông minh là bãi giữ xe được ứng dụng công nghệ, khoa học, máy móc nhằm khắc phục những nhược điểm của bãi giữ xe truyền thống (dùng vé giấy ghi tay), đồng thời góp phần giúp cho xã hội văn minh hơn, lịch sự hơn.
Các hệ thống bãi giữ xe theo cách truyền thống hiện nay đã không đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của con người nữa vì thời gian xử lý công việc rất lâu vì vậy cần có một giải pháp để quản lý thông minh nhằm tiết kiệm thời gian để tăng cường xử lý.

Phần mềm quản lý nhân sự thông minh

Smart HRM là giải pháp quản lý nhân sự, tiền lương chấm công vân tay hoặc thẻ thông minh.
Hiện nay, việc sử dụng máy chấm công không còn là điều xa lạ đối với các doanh nghiệp ở Việt Nam. Máy chấm công đang trở thành công cụ hữu hiệu, trợ giúp đắc lực trong việc quản lý thời gian làm việc và tự động tính công cho công nhân viên. Vì vậy, doanh nghiệp giảm thiểu được rất lớn khối lượng công việc ghi chép giấy tờ trước đây và nâng cao hiệu suất làm việc của cán bộ nhân sự.

Phần mềm quản lý hiện đại là ứng dụng công nghệ lập trình kết hợp với các nghiệp vụ quản lý bán hàng. Mang tới cho người kinh doanh sự quản lý tiện ích khi nó được tích hợp trên bản điện thoại.

Những giải pháp hỗ trợ của Phần mềm Quản lý Thông minh

Quản lý trên công nghệ hiện đại

Phần mềm quản lý thông minh là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ lập trình số hóa với các nghiệp vụ bán hàng. Hỗ trợ người kinh doanh quản lý trên phần mềm hiện đại một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Ứng dụng trên nhiều phương tiện hiện đại

Phần mềm quản lý hiện đại được xây dựng trên trình duyệt web. Tích hợp điện toán đám mây trong việc sử dụng từ xa. Do đó, người dùng có thể quản lý tiện ích trong mọi không gian và thời gian.

Phần mềm quản lý tích hợp trên điện thoại

Phần mềm quản lý hiện đại tích hợp trên điện thoại mang lại nhiều tiện ích và hiệu quả trong cách quản lý. Quản lý bán hàng nhanh chóng trong mọi trường hợp.

Phần mềm bán hàng hiệu quả cho người bán lẻ

Phần mềm quản lý hiện đại tích hợp trên điện thoại thông minh mang lại cho người dùng sự tiện ích nhất. Hiệu quả quản lý từ xa và hiệu suất làm việc không ngừng được nâng cao.

Hỗ trợ trực tuyến